Chính Sách Bảo Mật tại Xem Xe

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website mua bán xe ô tô Xemxe.net. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết bảo mật thông tin mang tính riêng tư của mọi khách hàng. Vì thế quý khách hàng xin vui lòng đọc kỹ các chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra để hiểu hơn về những cam kết chúng tôi thực hiện cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Xem Xe Net.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho Xemxe.net nghĩa là các bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Xem Xe cam kết đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

 • Xem Xe Net cam kết sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Chúng tôi không cam kết chịu trách nhiệm trong các trường hợp truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách.
 • Quý khách có thể gửi thông tin của mình cho chúng tôi, nếu quý khách đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên.
 • Xemxe.net khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nên sử dụng máy tính cá nhân, nếu dùng máy tính chung thì nên đăng xuất hết ra trước khi điền thông tin.

Thu thập thông tin cá nhân

Quý khách có thể truy cập vào trang web Xemxe.net để tham khảo các thông tin về mua bán xe hơi mà không phải cung cấp chi tiết các thông tin cá nhân, các bạn có thể để chế độ ẩn danh để đảm bảo thông tin của mình không bị tiết lộ.

Tuy nhiên nếu ai muốn cung cấp các thông tin của mình để tiện lợi hơn trong quá trình trao đổi các dịch vụ cũng không cần phải lo lắng, chúng tôi đảm bảo quyền riêng tư ở mức cao nhất. Việc thu thập thông tin khách hàng sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình sử dụng hoặc mua bán sản phẩm
 • Giải đáp nhanh nhất các thắc mắc của khách hàng
 • Cung cấp kịp thời đến các bạn những thông tin mới nhất có trên website
 • Nâng cấp nội dung và giao diện website
 • Khảo sát được nhu cầu khách hàng, từ đó cải thiện chất lượng tốt hơn.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe hơi.
 • Sử dụng thông tin khách hàng để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận các giao dịch được nhanh chóng hơn.
 • Mọi khai báo thông tin khi sử dụng dịch vụ tại Xemxe.net phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm các thông tin khai báo có liên quan đến pháp luật.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Ngày đặt lịch
 • Hãng xe và đời xe
 • Nội dung: (tên sản phẩm và dịch vụ muốn sử dụng)

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với các thông tin cá nhân của khách hàng, Xem Xe chỉ xóa đi dữ liệu khi được khách hàng yêu cầu hoặc không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng trong nội bộ và các mục đích cần thiết. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng theo các hình thức: Thư cảm ơn, thư ngỏ lời thông báo về bảo mật, thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, thông báo khi có sản phẩm mới, thông tin về các sự kiện sắp diễn ra.

Khi có bất kỳ chương trình ưu đãi hoặc trúng thưởng nào, chúng tôi cũng sẽ sử dụng dữ liệu đã có để thông báo kết quả đến người nhận.

Thay đổi chính sách

Chúng tôi có quyền thay đổi các nội dung trên trang web để phù hợp với nhu cầu của Xemxe.net cũng như nhu cầy của khách hàng. Những nội dung được chỉnh sửa hoặc thay đổi sẽ được cập nhật trước khoảng 7 ngày để tất cả khách hàng tham gia và sử dụng dịch vụ của Xem Xe Net được biết.

Sau 07 ngày, nếu không có bất kỳ phản hồi nào, các khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các thỏa thuận mà chúng tôi điều chỉnh. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” trên Ứng dụng. Các nội dung chỉnh sửa không được thông báo trước cho khách hàng, nên các bạn lưu ý truy cập thường xuyên để nắm bắt.

Các nội dung về chính sách bảo mật chỉ áp dụng tại XemXe.net và không liên quan đến các bên thứ 3 đặt quảng cáo. Chúng tôi khuyên các bạn nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các ứng dụng của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các ứng dụng đó.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của ứng dụng thuộc bên thứ ba.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp của quý khách hàng về các CHÍNH SÁCH BẢO MẬT. nếu có thắc mắc hay góp ý nào hữu ích, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ có trên website.