Hãng xe Suzuki của nước nào? Các mẫu xe Suzuki Hot nhất hiện nay

Nguồn Gốc | 14:37 - 14/12/2021

Suzuki là một trong những hãng xe lâu đời nhất khi có lịch sử lên đến hàng trăm năm. Hãng xe này đã để lại dấu ấn đặc biệt trên thị trường với nhiều dòng xe thuộc các phân khúc khác nhau.

Hãng xe Suzuki của nước nào? Ý nghĩa logo xe Suzuki là gì? Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề này. Hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây đến từ các chuyên gia tại Trang tin mua bán xe ô tô Xemxe.net để có câu trả lời. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tổng hợp các mẫu xe Suzuki Hot nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Hãng xe Suzuki của nước nào?

Suzuki là hãng xe của nước nào, hãng Suzuki của nước nào, Suzuki hãng nước nào, Suzuki là của nước nào, Suzuki của hãng nào,… Đây là vấn đề mà nhiều người dùng đặc biệt quan tâm. Vì vậy, các chuyên gia tại Xemxe.net xin chia sẻ đến các bạn như sau:

Vào năm 1910, hãng xe Suzuki chính thức được thành lập bởi ông Michio Suzuki. Hãng xe có tên là moto Suzuki. Ông được sinh ra tại ngôi làng nhỏ có tên là Hamamatsu. Suzuki được đánh giá là một trong những hãng xe lớn nhất tại Nhật Bản.

Mặc dù được thành lập vào năm 1910. Tuy nhiên, mãi đến năm 1937 thì hãng xe Suzuki này mới cho ra mắt trên thị trường mẫu xe đầu tiên. Từ đó, đã tạo nên cơ sở để cho ra đời thêm nhiều mẫu xe ô tô cơ bản khác. Những mẫu xe Suzuki ra đời đã tạo nên tiếng vang cũng như sự đột phá. Khi được trang bị động cơ bốn xilanh, động cơ 4 thì kèm theo khả năng làm mát bằng chất lỏng. Bên cạnh đó, động cơ này còn được kết hợp cùng với hộp số, cần bằng nhôm. Tất cả tạo nên sức kéo đạt đến 13 mã lực với động cơ 800 phân khối.

hang-xe-suzuki

Hãng xe Suzuki của nước nào?

Trải qua hơn 110 năm hình thành và phát triển, hãng xe Suzuki đã thành lập được 15 nhà máy sản xuất xe. Tất cả được phân bổ trên 14 quốc gia với tổng số 113 đại lý phân phối ở 119 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có cả nước Việt Nam. Đối với Việt Nam, hãng xe Suzuki được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1995. Cho đến năm 1996, hoạt động bắt đầu có chuyên môn chính là các mẫu xe ô tô nhỏ và quy trình lắp ráp xe máy. Hãng xe Suzuki này có ưu điểm là khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cùng độ bền cao. Vì vậy, những mẫu xe Suzuki luôn được người dùng tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Vài nét về lịch sử hãng xe Suzuki

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, có lẽ các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề Suzuki là hãng xe nước nào, xe ô tô Suzuki của nước nào,… Tiếp theo, hãy cùng Trang tin mua bán xe ô tô Xemxe.net tìm hiểu vài nét về lịch sử hãng xe Suzuki nhé!

Suzuki Motor Corporation được sáng lập bởi Michio Suzuki vào năm 1909. Đây là một tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản có trụ sở được đặt ở Hamamatsu, Nhật Bản. Công ty này chuyên sản xuất ra những loại xe máy, xe ô tô, xe địa hình, xe lăn, thuyền máy cùng những sản phẩm động cơ đốt trong.

Lúc đầu, Suzuki được ra đời trong một ngôi làng nhỏ Hamamatsu. Nó chuyên sản xuất ra các loại máy dệt. Vào năm 1929, một loại máy dệt được phát minh bởi nhà sáng lập Michio Suzuki. Loại máy dệt này đã được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Lúc bấy giờ, Suzuki có mục tiêu chế tạo ra các loại máy dệt có khả năng hoạt động tốt hơn và thân thiện với những người công nhân. Ở thời kỳ 30 năm đầu, công ty tập trung vào sản xuất, phát triển ra các cỗ máy dệt này. Cho đến năm 1937, ngành ô tô mới được Suzuki bắt đầu và mở rộng, phát triển mạnh mẽ từ đó.

Về ngành sản xuất ô tô, Suzuki là một trong những hãng xe ô tô lớn nhất tại Nhật Bản. Nó chỉ sau những thương hiệu lớn lâu đời như hãng xe Toyota, hãng xe Nissan và Honda. Đặc biệt hơn khi xếp vị trí thứ 9 trên toàn thế giới về sản lượng. Hãng xe Suzuki cũng xếp vị trí thứ 3 tại Nhật Bản về lĩnh vực sản xuất xe ô tô và xe tải nhỏ. Về sản xuất xe máy nội địa, Suzuki xếp vị trí thứ 3 tại Nhật Bản khi tính theo doanh thu. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Suzuki sở hữu các cơ sở sản xuất chính tại 23 quốc gia cùng với 133 nhà phân phối ở 192 quốc gia khác nhau.

Trong những năm 50, 60, 70, hãng xe Suzuki chỉ tập trung vào việc sản xuất xe máy động cơ hai thì. Cụ thể là năm 1952, hãng đã cho ra mắt chiếc xe đạp đầu tiên được gắn máy. Tiếp đó là chiếc xe máy động cơ 4 thì đầu tiên có tên là GS400 và GS750 được giới thiệu vào năm 1976. Sau đó, hãng bắt đầu được nhiều người biết đến là công ty sản xuất động cơ xe đua đảm bảo chất lượng cao.

logo-xe-suzuki

Vài nét về lịch sử hãng xe Suzuki

Suzuki nhanh chóng có những bước phát triển vượt bậc từ mô hình kinh doanh nhỏ lẻ cho đến kinh doanh xe ô tô và xe máy. Sau khi giới thiệu đến mọi người những chiếc xe máy đầu tiên, hãng đã đưa ra quyết định đổi tên thành Suzuki Motor Co., Ltd. Cho đến năm 1955, đây là thành công nổi bật nhất khi hãng tạo ra chiếc ô tô Suzuki Suzulight. khi chiếc xe này cho thấy được sự đổi mới và hiện đại.

Sau nhiều năm hình thành và nỗ lực phát triển, Suzuki đã du nhập vào các trên thế giới. Với nhiều công ty con được ra đời được phân bố trên toàn cầu. Bên cạnh đó, hãng còn sản xuất những bộ phận động cơ cho nhiều công ty. Điển hình như công ty như Nissan, Mazda, Volkswagen, fiat, General Motors và Mitsubishi.

Ngày 21/4/1995,Công ty Việt Nam Suzuki chính thức được ra đời và bắt đầu hoạt động vào năm 1996. Công ty này chủ yếu tập trung vào sản xuất và lắp ráp xe ô tô nhỏ và xe máy.

Công ty có nhà máy được đặt ở Khu công nghiệp Biên Hòa. Trung bình mỗi năm nhà máy sẽ sản xuất khoảng 6000 xe ô tô cùng với 100.000 chiếc xe gắn máy.

Ý nghĩa logo xe Suzuki là gì?

Logo xe Suzuki là chữ S in hoa được viết cách điệu. Đây chính là chữ cái đầu tiên trong tên công ty. Đồng thời, nó cũng là chữ cái đầu trong tên của nhà sáng lập nên hãng xe Suzuki – Ông Michio Suzuki.

Vào năm 1958, logo xe Suzuki được ra đời. Nó được sử dụng như là một biểu tượng của hãng xe hơi Suzuki. Chúng ta có thể nói rằng, logo xe Suzuki là một trong những logo thành công nhất. Khi nó vượt qua nhiều thử thách và trở thành logo hãng xe lâu đời nhất trên thế giới trong số các hãng xe ô tô.

hang-xe-suzuki-gan-nhat

Ý nghĩa logo xe Suzuki là gì?

Logo xe Suzuki là biểu tượng đặc biệt đại diện cho những giá trị quý báu của công ty. Đó là sự đơn giản, chất lượng và độ tin cậy. Là một mẫu logo rất đơn giản nhưng thể hiện sự nhất quán. Điều này giúp cho mọi người liên tưởng đến nét đặc trưng của văn hóa Nhật Bản. Với hình bóng của các chiến binh quả cảm Samurai cùng với chữ tượng hình. 

Hãng xe Suzuki tại thị trường Việt Nam

Từ năm 1995 – 1996, thương hiệu Suzuki bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam. Với mục đích chủ yếu của thương hiệu là tiến hành sản xuất và buôn bán những mẫu xe ô tô cỡ nhỏ, xe máy đáp ứng nhu cầu của người dùng tại Việt Nam. 

Đã có nhà máy lắp ráp và sản xuất xe đầu tiên của thương hiệu Suzuki tại Việt Nam. Nó được đặt ở Khu công nghiệp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Sau khi được du nhập vào thị trường Việt Nam và chính thức hoạt động. Chúng ta có thể thấy rằng Suzuki luôn nỗ lực và đối đầu với những thách thức về vấn đề tìm hiểu địa hình để thay đổi và cải tiến công nghệ. Làm thế nào để tạo nên các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dùng tại nước ta. Cũng chính vì nỗ lực đó mà thương hiệu Suzuki được rất nhiều người dùng đánh giá là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Theo thông tin được cung cấp từ hãng xe này, Suzuki có thế mạnh là tập trung vào các mục tiêu chính của mình. Đó là những dòng xe ô tô nhỏ hoặc xe du lịch. Vì vậy, đối tượng khách hàng của hãng tương đối lớn. Khi vừa tiếp cận được khách hàng cá nhân vừa đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Từ đó, tỷ lệ xe mà hãng Suzuki bán ra mỗi năm nhiều hơn so với các thương hiệu khác.

hang-xe-o-to-suzuki

Hãng xe Suzuki tại thị trường Việt Nam

Đặc biệt hơn khi mỗi chiếc xe Suzuki được sở hữu ưu thế riêng. Điển hình như độ bền cao, kích thước xe nhỏ gọn, động cơ hoạt động vô cùng mạnh mẽ, xe phù hợp với địa hình trong nước và có chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo,… Những yếu tố này mang lại cho hãng xe nhiều điểm cộng trong mắt khách hàng.

Hãng xe Suzuki luôn hoạt động với phương châm “Small cars for a big future”. Họ khẳng định với khách hàng của mình rằng Suzuki là một dòng xe ô tô nhỏ. Tuy nhiên, họ sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng “một tương lai lớn”.

Các mẫu xe Suzuki Hot nhất hiện nay

Hãng xe ô tô Suzuki đã cho ra mắt trên thị trường rất nhiều dòng khác nhau. Từ dòng xe oto con Suzuki 5 chỗ, xe 7 chỗ Suzuki cho đến dòng xe bán tải. Vì vậy, hãng xe Suzuki oto có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Vậy có các mẫu xe Suzuki nào Hot nhất hiện nay? Mời các bạn cùng các chuyên gia tại Trang tin mua bán xe ô tô Xemxe.net cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xe ô tô Suzuki 7 Chỗ – Xe Suzuki Ertiga

Hãng xe Suzuki tập trung vào sản xuất dòng xe ô tô nhỏ 5 chỗ ngồi. Vì vậy, người dùng sẽ không có quá nhiều lựa chọn khi có nhu cầu mua xe ô tô Suzuki 7 chỗ. Vào năm 2006, hãng xe ô tô Suzuki cho ra mắt chiếc xe Suzuki Ertiga 7 chỗ thay cho Suzuki APV. Chiếc xe ô tô 7 chỗ này đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Nhưng với lý do xe có kiểu dáng hộp thô cứng nên không còn được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, hãng xe Suzuki đã quyết định ngừng sản xuất mẫu xe này.

suzuki-la-hang-xe-cua-nuoc-nao

Xe ô tô Suzuki 7 Chỗ – Xe Suzuki Ertiga

Mẫu xe Suzuki Ertiga được sở hữu động cơ 1.4 lít có hệ thống phun xăng đa điểm K14B. Với 4 xi lanh thẳng hàng trông rất đơn giản. Suzuki Ertiga nhận được sự đánh giá cao từ những người dùng đã trải nghiệm. Họ cho rằng đây là một mẫu xe khá tốt so với giá thành mà hãng đưa ra trên thị trường. Là dòng xe rẻ nhất nhì trong phân khúc xe MPV nhỏ. Vì vậy, Suzuki Ertiga hoàn toàn xứng đáng là đối thủ của nhiều dòng xe ô tô như Nissan Livina, Kia Carens và Chevrolet Orlando khi so sánh về giá.

Các dòng xe ô tô Suzuki 5 chỗ

Xe ô tô Suzuki 5 chỗ được hãng cho ra mắt trên thị trường rất nhiều mẫu với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Vì xe 5 chỗ được thiết kế rất nhỏ gọn, phù hợp dành cho một gia đình sử dụng để di chuyển trong thành phố. Do đó, sẽ không quá kinh ngạc nếu nhiều khách hàng chọn dòng xe này khi đến với Suzuki.

Khi dòng xe 7 chỗ của hãng Suzuki rất hiếm trên thị trường. Thì dòng xe ô tô Suzuki 5 chỗ lại có lên đến gần 10 mẫu khác nhau. Khi nhắc đến xe ô tô Suzuki 5 chỗ, chúng ra không thể không nhắc đến những cái tên đang làm mưa làm gió hiện nay. Cụ thể đó là xe Suzuki Vitara, Celerio, Suzuki Swift và Suzuki Ciaz.

Xe Suzuki Swift

Suzuki Swift là mẫu xe đầu tiên trong danh sách các mẫu xe ô tô Suzuki 5 chỗ mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn. Đây là mẫu xe mang phong cách trẻ trung, năng động dành cho giới trẻ. Năm 1987, xe Suzuki Swift được hãng ra mắt trên thị trường. Sau đó, trải qua nhiều cải tiến để có chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng theo thời gian. Mẫu xe ô tô Suzuki Swift được thiết kế rất nhỏ gọn, khá vuông vức với nội thất bên trong rất hiện đại.

Xe ô tô 5 chỗ Suzuki Swift có trọng lượng khá nhẹ. Khi xe ở tình trạng không tải chỉ có trọng lượng khoảng 895 – 920kg. Với động cơ xăng 1,2 lít, 4 xi lanh và sở hữu công suất vận hành cao. Tuy nhiên, xe lại tiết kiệm được nhiên liệu đáng kể. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật khiến cho mẫu xe này được nhiều khách hàng chọn mua.

hang-xe-suzuki-tphcm

Xe Suzuki Swift

Xe Suzuki Swift gồm có 2 phiên bản. Đó là Suzuki Swift GLX và Suzuki Swift GL. Nó chỉ khác nhau về một số chi tiết về ngoại thất và nội thất. Mẫu xe này có nhiều màu sắc rất độc đáo. Từ màu bạc sang trọng, màu đen quý phái, màu đỏ mạnh mẽ cho đến màu xanh dương vô cùng năng động.

Xe Suzuki Vitara

Khi nhắc đến hãng xe ô tô Suzuki, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến mẫu Suzuki Vitara. Bởi đây là mẫu xe thể thao đa dụng gây ấn tượng với khách hàng khi sở hữu 14 màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, hãng lại tập trung chủ yếu màu những màu đen, đỏ, bạc, cam và xanh cùng với những phiên bản được phối màu dựa trên những tông màu chủ đạo rất ấn tượng. Xe được thiết kế có form dáng tương tự như ô tô oto Swift. Đó là hình dáng hộp rất mạnh mẽ và không kém phần năng động.

Xe Suzuki Vitara có phần khoang chứa rất lớn, đạt mức 375L. Vì vậy, mẫu xe này sẽ phù hợp dành cho những người dùng muốn gập hàng ghế sau để chứa nhiều đồ. Nó được nhà sản xuất trang bị động cơ xăng MI6A 1,6L và 4 xi lanh như dòng xe oto Swift. Đặc biệt hơn khi xe được thiết kế có cửa sổ trời Panorama có khả năng đóng mở theo ý muốn rất tiện lợi.

hang-xe-suzuki-cua-nuoc-nao

Xe Suzuki Vitara

Có thể thấy rằng Vitara Suzuki là sự lựa chọn phù hợp dành cho cả nhu cầu đi trong thành phố lẫn đi đường trường. Bởi bánh xe được thiết kế có độ bám rất chắc chắn, xe có kiểu dáng hiện đại và đa dạng màu sắc phù hợp cho nhiều đối tượng.

Xe Suzuki Ciaz

Suzuki Ciaz là một dòng xe đẳng cấp được những tín đồ ô tô Suzuki cực kỳ yêu thích. Nếu kiểu dòng xe Swift, Vitara có dạng hộp thì ô tô Suzuki Ciaz lại được sở hữu một vẻ ngoài mềm mại, tinh tế và sang trọng. Trông khác hẳn so với những dòng xe khác của thương hiệu xe Suzuki.

Xe Suzuki Ciaz có khoang chứa đồ ở sau xe với dung tích đạt đến 495L. Rất rộng rãi nên việc bốc dỡ đồ ra vào xe cũng trở nên dễ dàng hơn. Do đó, nó sẽ phù hợp dành cho những người dùng thường xuyên đi du lịch hoặc di chuyển trong thành phố.

xe-suzuki-cua-nuoc-nao

Xe Suzuki Ciaz

Xe được trang bị động cơ xăng K14B với 4 xi lanh. Nên mẫu ô tô Suzuki Ciaz không chỉ hoạt động êm ái mà còn mang đến cho người dùng lợi ích về kinh tế khi tiết kiệm được nhiên liệu. Khi mua dòng xe Ciaz này, các bạn sẽ có thêm những phụ kiện đi kèm giúp bảo vệ xe tốt hơn khi vận hành.

Xe Suzuki Wagon

Được ra mắt trên thị trường vào năm 1993, dòng ô tô Suzuki Wagon là một loại xe nhỏ thuộc trong dòng Kei Car. Vì được thiết kế có hình dạng vuông vức nên Wagon không thu hút được nhiều khách hàng. Do đó, sản lượng xe được bán ra trên thị trường không như hãng mong đợi.

Từ đó, Suzuki đã bắt đầu có những cải tiến. Họ cho ra đời dòng xe Wagon R có hình dạng vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, dòng xe mới này lại có nét mềm mại và trông nhỏ gọn hơn. Đặc biệt hơn khi có nhiều phiên bản màu sắc vô cùng bắt mắt.

hang-suzuki-cua-nuoc-nao

Xe Suzuki Wagon

Dòng xe ô tô Wagon R mới nhất được nhà sản xuất trang bị hai phiên bản động cơ. Đó là động cơ là 1.0l 3 xi-lanh 68PS/90Nm cùng với động cơ 1.2l 4 xi-lanh 83PS/113Nm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Xe Suzuki Baleno

Mẫu xe ô tô Baleno được hãng xe Suzuki cho ra đời để hướng đến phân khúc cao hơn dòng xe Swift. Tuy nhiên, nó lại được trang bị động cơ tương tự như mẫu xe Ertiga và Ciaz. Đó là động cơ K14B với 4 xi lanh được sử dụng rất phổ biến trên những dòng xe thuộc hãng Suzuki. Baleno có đặc điểm rất đặc biệt khi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Nó không phải được lắp ráp trực tiếp ở nhà máy tại Việt Nam như một số mẫu xe khác. Vì vậy, xe Suzuki Baleno nhận được sự quan tâm và săn đón của rất nhiều người từ khi mới ra mắt.

Baleno gồm có cả hai phiên bản. Đó là phiên bản số sàn và phiên bản số tự động. Khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng hoặc sở thích của bản thân.

Xe Suzuki Celerio

Đầu năm 2018, đây là thời điểm mà hãng xe Suzuki ra mắt mẫu xe hơi Celerio. Với hai phiên bản là xe số sàn và xe số tự động (MT và CVT). Mẫu xe này cũng được nhập khẩu nguyên chiếc mà không phải lắp ráp trực tiếp ở nhà máy tại Việt Nam. Đây được đánh giá là một đối thủ nặng ký của dòng xe ô tô Kia Morning đình đám được nhiều người săn đón hiện nay.

Xe Suzuki Ignis

Mẫu xe ô tô Suzuki 5 chỗ cuối cùng mà các chuyên gia tại Trang tin mua bán xe ô tô Xemxe.net muốn giới thiệu đến các bạn là xe Suzuki Ignis. Đây là một trong những mẫu xe ô tô nhỏ của hãng Suzuki. Nó được lấy cảm hứng từ xe thể thao đa dụng thuộc phân khúc SUV. Nhìn mẫu xe này có thiết kế bên ngoài rất nhỏ gọn khi có chiều dài chỉ có 3,7 mét. Với kích thước nhỏ gọn như thế này, Suzuki Ignis sẽ phù hợp dành cho những người dùng thường xuyên di chuyển trong thành phố. Tương tự với các dòng xe ô tô khác, xe Suzuki Ignis được nhà sản xuất trang bị động cơ xăng 1,2L với 4 xi lanh. Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc về từ Indonesia chứ không phải lắp ráp tại Việt Nam.

hang-xe-suzuki-can-tho

Xe Suzuki Ignis

Xe bán tải Suzuki

Mặc dù chỉ tập trung vào xe ô tô nhỏ nhưng thương hiệu Suzuki vẫn cho ra mắt dòng xe bán tải để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây là dòng xe dành cho những người dùng có nhu cầu chở hàng trong thành phố. Nó có tên là xe tải Super Carry Van.

Xe bán tải của thương hiệu Suzuki thường được nhiều người nhắc đến là Suzuki Blind Van. Mẫu xe này còn có tên gọi khác là rất bình dân là Su “cóc”. Với thiết kế phần cửa sau rất cao, cửa lùa ở hai bên. Khoang xe rộng rãi giúp mọi người chứa được nhiều đồ hơn.

Xe Suzuki Van được nhà sản xuất trang bị động cơ 1L với 4 xilanh đạt tiêu chuẩn Euro. Nên người dùng có thể hoàn toàn khi chọn dòng xe này để làm xe gia đình hoặc chuyên chở hàng hóa.

Hiện nay, hãng xe Suzuki có rất nhiều showroom trên toàn quốc. Điển hình như hãng xe Suzuki Hà Nội, hãng xe Suzuki TPHCM, hãng xe Suzuki Cần Thơ, hãng xe Suzuki ở Huế, hãng xe Suzuki ở Vũng Tàu, hãng xe Suzuki Cà Mau, hãng xe Suzuki Bình Dương,… Vì vậy, khi có nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô thuộc hãng xe Suzuki. Các bạn có thể đến trực tiếp tại hãng xe Suzuki gần nhất để được tư vấn chi tiết hơn.

Kết luận

Như vậy là các chuyên gia tại Trang tin mua bán xe ô tô Xemxe.net đã bật mí đến các bạn những thông tin về hãng xe Suzuki. Hy vọng đã giúp bạn biết được Hãng xe Suzuki của nước nào? Đồng thời, với các mẫu xe Suzuki Hot nhất hiện nay được gợi ý trên đây sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!

Facebook Comments Box
Mạc Hà Anh