Kia Cerato giảm giá sâu đánh bay các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Vios và Honda City

Tin Khuyến Mãi | 09:26 - 17/06/2021

Kia Cerato vừa có sự thay đổi lớn trong chiến lược bán hàng của mình. Giảm giá sâu đánh bật các đối thủ của mình như Honda City hay TOyota Corolla Vios

Mặc dù được đánh giá có phong độ ổn định, mẫu mã đẹp song nhiều mẫu sedan hạng C của Kia vẫn quyết định giảm giá rẻ ngang các mẫu sedan hạng B. Trong đó có Kia Cerato được coi là giảm giá sâu nhất.

Trước tình hình khó khăn của dịch bệnh chương trình khuyến mãi được rất nhiều đại lí đưa ra. Ở phân khúc hạng C đáp trả đợt giảm giá sâu của các mẫu xe Toyota Corolla Altis Kia Cerato đã tung đòn quyết định giảm đến 20-30 triệu đồng mặc dù doanh số vẫn đang dẫn đầu.

Theo khảo sát của  Xem Xe Net thì giá xe ô tô năm 2021 Kia Cerato 2021 có giá niêm yết vào khoảng 544 đến 685 triệu đồng. Tuy nhiên một số đại lí vẫn quyết định giảm 20 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 30 triệu đồng cho các bản còn lại. Điều này khiến giá xe Kia Cerato chỉ dao động trong khoảng 520 đến 665 triệu đồng mà thôi.

giá xe Kia Cerato chỉ dao động trong khoảng 520 đến 665 triệu đồng mà thôi.

giá xe Kia Cerato chỉ dao động trong khoảng 520 đến 665 triệu đồng mà thôi.

Mức giá này chỉ tương đương với những mẫu sedan hạng B như Toyota Vios 470 – 570 triệu đồng, Honda City 529 – 599 triệu đồng. Ngoài ra một số đại lí còn có chính sách tặng khách hàng mua Cerato một số phụ kiện cùng gói bảo hiểm như dán phim cách nhiệt, thảm lót sàn, bảo hiểm thân vỏ, phủ gầm, gói bảo dưỡng đến 10 triệu đồng.

3 năm qua các mẫu xe thuộc phân khúc hạng C của Việt Nam cũng có nhiều biến động đặc biệt khi mẫu xe Ford Focus hay Chevrolet Cruze rời bỏ cuộc đưa khiến phân khúc hạng C chỉ còn các cái tên điển hình như: Mazda 3, Hyundai Elantra, Honda Civic, Toyota Corolla Altis….

Trong đó, các cái tên như Honda Civic hay Toyota Corolla Altis vốn đang mất dần vị trí vốn có của mình. Cuộc chiến giờ đây chỉ còn thu hẹp giữa nội bộ giữa 2 mẫu xe Kia Cerato và MAzda 3.

Tính đến tháng 4 năm 2021 thì Kia Cerato dẫn đầu trong 3 tháng liên tiếp

Tính đến tháng 4 năm 2021 thì Kia Cerato dẫn đầu trong 3 tháng liên tiếp

Tính đến tháng 4 năm 2021 thì Kia Cerato dẫn đầu trong 3 tháng liên tiếp, Mazda dẫn đầu trong tháng 3. Kia Cerato dẫn đầu phân khúc với doanh số khoảng 2513 chiếc, bỏ xa Mazda 1000 chiếc. Lợi thế về giá bán, thiết kế, trang bị… là những yếu tố khiến Kia Cerato được nhiều khách hàng tin dùng.

Theo tin tức xe hơi Việt Nam thì Kia Cerato đã xuất hiện 3 năm trên thị trường phiên bản nâng cấp giữa các vòng đời của Kia Cerato 2021 đã chính thức lộ diện với nhiều tinh chỉnh về ngoại thất. Dự đoán sẽ sớm được Thaco đưa về nước. Kia Cerato 2022 là phiên bản facelift, không phải là phiên bản All-New. Do vậy, nó sẽ không có sự khác biệt về cấu hình động cơ. Tuy nhiên, mẫu xe sedan hạng C được nhà sản xuất Hàn Quốc chỉnh sửa một chút phần nội, ngoại thất để trông trẻ trung và bắt mắt hơn. 

Kia Cerato 2021 có  kiểu dáng khá đẹp hiện đại giống như các mẫu xe tương lai.

Kia Cerato 2021 có  kiểu dáng khá đẹp hiện đại giống như các mẫu xe tương lai.

Theo giới chuyên xe cùng người yêu xe nhận xét thì ngoại thất Kia Cerato 2021 có  kiểu dáng khá đẹp hiện đại giống như các mẫu xe tương lai. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng thiết kế mới của Cerato theo kiểu chắp vá rời rạc. 

Trên đây Xem Xe Net vừa cập nhật 1 số ưu đãi tháng 6 đối với mẫu xe Kia Cerato. Hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Facebook Comments Box
Mạc Hà Anh