Suzuki bùng nổ ưu đãi trong tháng 6 khủng cho khách hàng

Tin Khuyến Mãi | 08:42 - 16/06/2021

Trong tháng 6 này Suzuki có rất nhiều ưu đãi khủng hấp dẫn dành cho khách hàng trên toàn quốc. Có thể kể đến các dòng xe như Suzuki Ertiga, Suzuki XL7....

Trong tháng 6 này Suzuki sẽ cho ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tặng kèm phiếu nhiên liệu hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng. Chương trình áp dụng cho khách hàng toàn quốc từ ngày 10/06/2021.

Ô tô là phương tiện di chuyển an toàn nhất trong bối cảnh Covid 19 đang có diễn biến phức tạp. Nhiều gia đình xem việc sử dụng ô tô là ưu tiên hàng đầu trong đợt dịch này. 

Sớm nhận ra điều đó nên hiện tại Suzuki có những quyết định thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng. Để sở hữu ô tô dễ dàng, Suzuki triển khai chương trình khuyến mãi với giá trị lên đến 29 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn nhận quà tặng là phiếu nhiên liệu hoặc nhận hỗ trợ lãi suất ngân hàng.

Suzuki triển khai chương trình khuyến mãi với giá trị lên đến 29 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn nhận quà tặng là phiếu nhiên liệu hoặc nhận hỗ trợ lãi suất ngân hàng.

Suzuki triển khai chương trình khuyến mãi với giá trị lên đến 29 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn nhận quà tặng là phiếu nhiên liệu hoặc nhận hỗ trợ lãi suất ngân hàng.

Song song với nó, hiện tại Suzuki còn phối hợp với VPBank triển khai thêm chương trình vay ưu đãi cho phép khách hàng sở hữu xe chỉ với chi phí cực thấp giá xe ô tô hiện nay ban đầu khoảng 50.4 triệu đồng với xe du lịch hoặc 47.3 triệu đồng với xe thương mại.

Bên cạnh đó, gói vay ưu đãi còn mang đến nhiều lợi ích khác. Người mua xe chỉ cần bỏ một khoản trả góp vừa phải, thời gian vay linh hoạt lên tới 8 năm. Từ đó khách hàng có thể điều chỉnh tiền trả góp mỗi tháng sao cho phù hợp với thu nhập thực tế của mình.

VỚi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ô tô, Suzuki tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe chất lượng giá cả bình dân và phù hợp túi tiền của người dùng.

uzuki tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe chất lượng giá cả bình dân và phù hợp túi tiền của người dùng.

Suzuki tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe chất lượng giá cả bình dân và phù hợp túi tiền của người dùng.

Tại thị trường ô tô lớn, Suzuki rất được ưa chuộng và luôn được vinh danh ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng. Tại Ấn Độ 1 trong những thị trường ô tô lớn nhất thế giới Suzuki là thương hiệu dẫn đầu trong doanh số bán lẻ nhiều năm

Theo Xem Xe Net thì tất cả các mẫu xe của Suzuki như Suzuki Ertiga 2021, XL7, cho đến mẫu Ciaz và Swift ghi dấu với khách hàng bởi thiết kế thời trang ngoại hình nhỏ gọn trọng lượng nhẹ và khả năng tăng tốc tốt. Người dùng Suzuki đều chung nhận định những mẫu xe này mang đến lợi ích kinh tế hơn hẳn khi có dung tích động cơ nhỏ.

Ngoài những mẫu sedan thì Suzuki còn mang đến cho khách hàng những mẫu xe tải hàng đầu. Trong đó có nhiều dòng xe được tin dùng trong suốt 20 năm qua tại thị trường Việt Nam như Suzuki Carry Truck, Suzuki Blind Van.

Đây là những dòng xe thương mại kế thừa tinh hoa của nền công nghiệp xe hơi Nhật Bản. Động cơ chính hãng Suzuki mang đến khả năng vận hành xuất sắc độ bền vượt trội hơn hẳn các dòng xe kém chất lượng không chính hãng hiện hành trên thị trường.

Trên đây Xemxe vừa mang đến bạn những thông tin liên quan đến tin xe 24h. Hy vọng những thông tin liên quan đến khuyến mãi xe Suzuki sẽ giúp bạn có được những chiếc xe lí tưởng nhất cho mình.

Facebook Comments Box
Mạc Hà Anh