Mua Toyota Vios tháng 6-7 người mua có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 30 triệu đồng

Tin Khuyến Mãi | 15:48 - 15/06/2021

Trong tháng 6 Toyota Việt Nam sẽ có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe Toyota Vios.

Trong tháng 6 này khách hàng khi mua Toyota Vios sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 30 triệu đồng. Bên cạnh đó bạn vẫn được duy trì gói vay tài chính hấp dẫn đi kèm. Hãy cùng Xem Xe tìm hiểu gói khuyến mãi này nhé.

Toyota Vios được biết là mẫu xe hấp dẫn sở hữu rất nhiều giá trị trong phân khúc sedan hạng B. Mẫu xe vốn được đánh giá cao bởi sự bền bỉ đáng tin cậy cùng những trang thiết bị an toàn dẫn đầu.

Toyota Vios được biết là mẫu xe hấp dẫn sở hữu rất nhiều giá trị trong phân khúc sedan hạng B

Toyota Vios được biết là mẫu xe hấp dẫn sở hữu rất nhiều giá trị trong phân khúc sedan hạng B

Trong tháng 5 vừa qua đã có 1800 chiếc Toyota Vios đến tay khách hàng. Bỏ xa đối thủ đứng thứ 2 đến 170 chiếc. Đây chính là một bằng chứng thể hiện sức hút mãnh liệt của dòng xe này.

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời về trang thiết bị động cơ thì mẫu xe Toyota Vios còn ghi dấu ấn bởi giá cả phải chăng phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ lần đầu sở hữu chiếc xe của mình đồng thời phù hợp với tiêu chí vận tải. Sau gần 20 năm ra đời, Vios luôn là lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho khách hàng người Việt.

Để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng đồng thời kích cầu tiêu dùng ô tô trong nước, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lí đã triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đặc biệt trong tháng 6/2021 này.

Cụ thể với những khách hàng kí hợp đồng từ ngày ⅙ và thanh toán đầy đủ đối với 2 phiên bản Toyota G và Toyota E từ 3/6 đến 30/6 sẽ được hỗ trợ phí trước bạ đến 30 triệu đồng. Như vậy có nghĩa là với bản Toyota Vios phiên bản G giá ôtô tại Việt Nam là 581 triệu đồng sẽ còn 550 triệu đồng.

Ngoài ra, theo XemXe.Net thì Toyota Việt Nam công ty tài chính của Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng với lãi suất cố định 6 tháng đầu chỉ 2.99%/ năm. Chương trình lãi suất ưu đãi được áp dụng đồng thời với chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ. Như vậy số tiền ban đầu của khách hàng chỉ vào khoảng 95 triệu đồng mà thôi.

Toyota Vios phiên bản G sau khi khuyến mãi sẽ còn 550 triệu đồng.

Toyota Vios phiên bản G sau khi khuyến mãi sẽ còn 550 triệu đồng.

Bên cạnh đó, theo tin tức xe hơi của XemXe Net khi mua ô tô Vios đến hết ngày 31/12/2021  khách hàng sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 8.7 triệu đồng khi hoàn thành thủ tục thanh toán cùng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn vay tài chính.

Số tiền thanh toán hàng tháng phải chi trả khoảng 4 triệu đồng trong 6 tháng đầu bạn đã có cơ hội sở hữu Toyota Vios rồi. Đây được xem là mức giá hấp dẫn và vô cùng cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng B.

Không chỉ áp dụng ưu đãi với mẫu Toyota Vios mà trong tháng 6 Toyota Việt Nam cũng đưa ra hàng loạt khuyến mãi cho các mẫu xe khác. Trong đó có chiếc Toyota Wigo phiên bản nâng cấp mẫu xe có hệ thống giải trí hiện đại với màn hình cảm ứng kết nối điện thoại thông minh.

Không chỉ áp dụng ưu đãi với mẫu Toyota Vios mà trong tháng 6 Toyota Việt Nam cũng đưa ra hàng loạt khuyến mãi cho các mẫu xe khác trong đó có Toyota Wingo

Không chỉ áp dụng ưu đãi với mẫu Toyota Vios mà trong tháng 6 Toyota Việt Nam cũng đưa ra hàng loạt khuyến mãi cho các mẫu xe khác trong đó có Toyota Wingo

Theo đó khi khách hàng mua xe sẽ nhận được gói quà trị giá 20 triệu đồng, gồm ghế bọc da PVC, phim dán kính chính hãng cùng gói bảo hành mở rộng áp dụng từ ngày 7/6 đến hết ngày 31/13/2021.

Vậy là trên đây Xem Xe vừa giới thiệu đến khách hàng những thông tin khuyến mãi hấp dẫn cho chiếc Toyota Vios trong dịp tháng 6 này. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp khách hàng có được những cơ hội sở hữu chiếc xe ấn tượng này.

Facebook Comments Box
Mạc Hà Anh